ONE Esports การแจ่งขัน Dota2 หลายทีมมากมายสนุกๆ

ONE Esports การแจ่งขัน Dota2 หลายทีมมากมายสนุกๆ โดยทาง Team Secret จะนำทัพมาโดย “Puppey” เคลเมนต์ อิวานอฟ กัปตันทีมผู้มากประสบการณ์ ทีมนี้โด่งดังมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2014 โดยสามารถคว้าอันดับ 1 ในรอบสุดท้ายของ Dota Pro Circuit ฤดูกาล 2018-19 ด้วยการชนะเลิศสองรายการหลัก จากฟอร์มอันแข็งแกร่งนี้ ทำให้พวกเขาผ่านเข้าไปเล่นในทัวร์นาเมนต์ The International 2019 ก่อนจบด้วยอันดับที่ 4ด้าน PSG.LTD คือหนึ่งในทีมยักษ์ใหญ่ของวงการเกม Dota 2 ในประเทศจีน พวกเขาจบอันดับที่ 6 ในซีซั่นล่าสุดของ DPC จากนั้นเป็นเจ้าภาพรายการ TI9 ที่ระเบิดศึกกันในแดนมังกร โดยซิวแชมป์กลุ่มพร้อมฝ่าฟันคู่แข่งที่เขี้ยวลากดินในโปรแกรมสายบน ก่อนจบการแข่งขันในอันดับที่ 3 ทั้งสองทีมดังกล่าว คือผู้ชิงชัยจากจำนวนทั้ง 10 ทีม ที่ยังไม่ถูกเผยรายชื่อ โดยศึกนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 ธันวาคมนี้ ที่สิงคโปร์ […]

เกม Esport ถูกรับรองเป็นกีฬาแล้วดีใจจริงๆเลย

เกม Esport ถูกรับรองเป็นกีฬาแล้วดีใจจริงๆเลย เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 60 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (กก.) เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการกีฬาแห่งประเทศไทย (บอร์ด กกท.) โดยมีสาระสำคัญคือ ที่ประชุมเห็นชอบประกาศให้อีสปอร์ต (E-Sport) เป็นชนิดกีฬาที่สามารถจดทะเบียนจัดตั้งสมาคมกีฬาได้ตาม พ.ร.บ.การกีฬาแห่งประเทศไทย พ.ศ. 2558 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนายเสถียร บุญมานันท์ เจ้าของสโมสร Neolution E-Sport และแบรนด์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง กล่าวกับ ‘ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์’ ว่า รู้สึกดีใจมาก และเป็นเรื่องที่ดี หลายคนอาจคิดว่าจะทำให้เด็กติดเกมมากขึ้น แต่ส่วนตัวคิดว่าคนเล่นอย่างไรก็เป็นคนเล่น ถ้าทำให้คนอีกมุมหนึ่งภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น เชื่อว่าจะมีด้านดีมากกว่าด้านเสีย แต่ก็เข้าใจในมุมมองของผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่คิดต่างออกไป

Ryoko Nakaoka สาวญี่ปุ่นที่ได้ชื่อผมหน้าอกสวยเป็นอันดับต้นๆ

Ryoko Nakaoka สาวญี่ปุ่นที่ได้ชื่อผมหน้าอกสวยเป็นอันดับต้นๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นมักมีการประกวดแปลกๆ ออกมาให้ตื่นเต้นกันเล่นๆ อยู่เรื่อยๆ รวมถึงเวทีนี้ด้วยกับ BIOPPAI Contest หรือการประกวดหญิงสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุด โดยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว สาวที่ได้รับตำแหน่งดังกล่าวไปก็คือ เรียวโกะ นากาโอกะ (Ryoko Nakaoka) นั่นเอง ย้อนกลับไปตอนที่เธอเข้าประกวดและได้รับรางวัลสูงสุดของงาน เรียวโกะ นากาโอกะ เพิ่งมีอายุเพียง 23 ปี โดยในวัยเด็กเธอสนใจการเล่นกีฬา ว่ายน้ำ และเทเบิลเทนนิส ในขณะที่คณะกรรมการซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพศหญิงก็กล่าวชมเธอว่า “หน้าอกของเธอมีทรงที่ยอดเยี่ยม ทุกคนคงต้องการสัมผัสหน้าอกหน้าใจคู่นั้นแน่ๆ เพราะมันนุ่มมาก” และด้วยเหตุผลดังกล่าวก็ทำให้สาวจากโตเกียวผู้นี้คว้าตำแหน่งชนะเลิศไปครอง ทุกวันนี้เธอยังอัปเดตชีวิตผ่านโซเชียลมีเดียทั้งอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ รวมถึงภาพเซ็กซี่ๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่นทุกครั้งเมื่อได้เห็น เอาเป็นว่า ไปชมกันเลยดีกว่าว่าตอนนี้ เรียวโกะ นากาโอกะ จะเปรี้ยวเด็ดเผ็ดฟันขนาดไหน ไปชมกันเลยเนอะครับงานนี้