เซเลน่า โกเมซ จัสติน บีเบอร์ Mexico

เซเลน่า โกเมซ จัสติน บีเบอร์ Mexico ต้อนรับปีใหม่กับเรื่องเม้าท์มอยของคู่รักวัยว้าวุ่นอย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) กับจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่ทั้งคู่ต่างพาเพื่อนๆ ของตัวเองไปฉลองกันแบบซัมเมอร์ที่เม็กซิโก ถึงจะไปที่เดียวกันแต่เขาว่ากันว่าทั้งคู่ต่างคนต่างไปนะจ๊ะนักร้องสาวได้ควงเพื่อนที่ซี้อีกสามคนอย่าง เอชลีย์ คุก, คอร์ทนีย์ เบอร์รี่, ราควิล สตีเวนส์ไปปาร์ตี้ชุดว่ายน้ำด้วยกันที่ Cabo San Lucas ในเม็กซิโก ซึ่งเป็นการฉลองกันแบบสาวๆ ก่อนคืนท้ายปีจะมาถึง แถมราควิลหนึ่งในเพื่อนของเซเลน่าก็ได้แชร์รูปภาพทั้งสี่คนพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ปีใหม่ครั้งที่ 6 ที่เราได้อยู่ด้วยกัน เป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับความทรงจำที่แสนมหัศจรรย์”แต่ในขณะที่เซเลน่าฉลองกับเพื่อนสาวอยู่นั้นทางฟากของหนุ่มจัสตินก็ได้บินมาที่เดียวในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพร้อมกับเพื่อนซี้หนุ่มๆ อีกสองคน แถมยังมากันแบบหรู เพราะเจ้าตัวได้ถ่ายรูปลงไอจีสตอรี่ขณะที่อยู่ในห้องอาหารของวิลล่าที่เจ้าตัวไปเช่าอยู่ แถมยังมีมูลค่าสูงถึง 18,000 เหรียญสหรัฐ ต่อคืนอีกด้วย เรียกได้ว่าระดับไฮโซกันเลยีีทีเดียวสำหรับคู่รักชื่อดังวัยรุ่นสองคนนี้ใครๆก็ชอบเชียร์กันเยอะเลยเนอะบอกเลยว่าน่ารักจริงๆเลยงานนี้

ซูมแหวนหมั้น สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน

ซูมแหวนหมั้น สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หลังจากเดตกันมาได้ 2 ปี นักแสดงสาว แบล็กวิโดว์ (Black Widow) สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) ได้หมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับนักแสดงตลกจากรายการ Saturday Night Live อย่าง โคลิน โจสท์ (Colin Jost) ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย Marcel Pariseau ตัวแทนของนักแสดงสาวได้ออกมาเปิดเผยยืนยันเรื่องการหมั้นหมาย แต่ยังไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับงานแต่งของทั้งคู่ล่าสุด สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ของ Marvel Studios ที่ ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พูดคุยโปรโมทหนัง Black Widow กับทีมนักแสดงและผู้กำกับของเรื่องนี้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน มาในชุดเรียบหรูทะมัดทะแมง แอบเซ็กซี่ด้วยดีเทลซีทรูกลางลำตัวโชว์รอยสัก พร้อมความระยิบระยับวิบวับแยงตาจากนิ้วนางข้างซ้ายของเธอกับแหวนเพชรเม็ดโต โดยแหล่งข่าวระบุว่า เป็นครั้งแรกที่เธอสวมแหวนหมั้นกับ หนุ่มโคลิน โจสท์ ออกงาน ซึ่งเป็นแหวนเพชรจากแบรนด์ดัง น้ำหนัก 11 […]

อี-สปอร์ต อัพเลเวล โรคติดเกม

อี-สปอร์ต อัพเลเวล โรคติดเกม การเป็น นักกีฬาอี-สปอร์ต ไม่ใช่ง่ายๆ นอกจากต้องสลัดภาพจำ เด็กติดเกม แล้ว ยังต้องฝึกซ้อมอย่างหนักแลกกับอาการเจ็บป่วยที่ส่งผลในระยะยาว แต่ละคนต้องใช้เวลาในการ “เล่นเกม” เพื่อฝึกซ้อม 3-10 ชั่วโมงอย่างต่ำ ช่วงที่มีการแข่งขันทุ่มเต็มที่ 12-14 ชั่วโมงก็มี หากในส่วนของ “นักกีฬามืออาชีพ” คงไม่น่าห่วงเท่าไหร่ อย่างน้อยๆ ก็มีโค้ชทีมคอยดูแล แต่ นักกีฬาสมัครเล่น นี่สิที่น่าเป็นห่วง อาการหลักๆ ของเหล่านักกีฬาทั้งมืออาชีพและสมัครเล่นที่พบเจอมากที่สุดกว่า 56% หนีไม่พ้น ตาล้า หรืออาการเมื่อยล้าของดวงตา ที่เกิดจากการจ้องหน้าจอนานๆ ตามมาด้วยอาการปวดข้อมือ-มือ คอ และหลัง อันสืบเนื่องจากการขยับเมาส์และนั่งอยู่กับที่เป็นระยะเวลานานๆ ซึ่งนอกจากภาวะทางด้านร่างกายแล้ว ในช่วงการแข่งขันหรือเล่นเกมติดกันนานๆ ยังส่งผลให้เกิด ภาวะเครียด อีกด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าต้องแบ่งเวลากันให้เป็นนะครับน้องๆ