Go Soo Jung เสียชีวิต

Go Soo Jung เสียชีวิต เหตุการณ์ที่น่าเศร้าได้ปลุกเร้าวงการบันเทิงเกาหลีอีกครั้ง จากข่าวการเสียชีวิตของโกซูจองนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่เสียชีวิตไปเพียง 25 ปีโกซูจุงได้ผลิตละครทีวีที่มีชื่อเสียงเรื่องก๊อบลินทางทีวี (2559), ซีรีส์ Perjury ของโซโลมอนและบีทีเอส MV ต้นสังกัด บริษัท Story J ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการยืนยันการจากไปของ Go Soo Jung ซึ่งมีการจัดพิธีไว้ทุกข์ส่วนตัวตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ซึ่งเพิ่งเปิดเผยว่า Go Soo Jung เสียชีวิตด้วยโรคเรื้อรัง เสียใจกับการสุญเสียนี้ด้วยนะครับผมบอกเลยว่าเป็นดารานักแสดงที่เก่งและน่ารักมากๆอีกคนนึงเลยเนอะงานนี้บอกเลยว่าแย่ๆๆเสียใจจริงๆเลยใครเป็นแฟนคลับคงเสียใจมากๆเลยแหละ

Ryan Reynolds กับ Blake Lively ช่วยโควิด-19

Ryan Reynolds กับ Blake Lively ช่วยโควิด-19 ผลกระทบของโรคหลอดเลือดหัวใจหรือ Covid-19 นั้นรุนแรงและแพร่กระจายไปทั่วโลก ครอบครัวของผู้สนับสนุนชาย Ryan Reynolds และภรรยาสวย Blake Lively แบ่งปันบน Instagram เผยว่าพวกเขาบริจาคเงิน 1 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 32 ล้านให้กับองค์กรการกุศลของอเมริกาและแคนาดาสองแห่งเช่น Feeding America และ Food Banks Canada ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส Covid-19 โดยการจัดหาอาหารให้กับผู้มีรายได้น้อยรวมทั้งสนับสนุนให้ทุกคนดูแลตัวเองเพื่อเอาชนะสถานการณ์นี้ด้วยกัน สุดยอดมากเลยเนอะงานนี้บอกเลยว่าแจ่มมากๆเลยแหละเห็นแล้วสุดยอดนักแสดงชายหนุ่มสุดฮ็อตคนนี้แจ่มมากๆ

แฟนท้องแต่ลูกใคร

ดีครับ งันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีก่อน ตอนนั้นผมเพิ่งคบกับแฟน แล้ววันนึงเธอก็มาบอกว่าเธอท้อง เราเลยบอกจะบ้าหรอ เรายังไม่เคยเอาเธอสดๆเลยสักครั้งเลย เธอจะท้องได้ไง ตอนนั้นเธอเลยเล่าความจริงให้ฟัง แต่เธอก็ขอให้เราช่วยเพราะกลัวเด็กไม่มีพ่อ เราเลยให้เธอเล่าเรื่องให้เราฟัง  เธอเล่าว่าวันนึงที่ผมต้องไปธุระต่างจังหวัด เธอได้ติดต่อกับคู่สวิงออนไลน์ เธอว่าเธอเงี่ยนมากเลยวันนั้น เลยทำเรื่องโง่ๆไป เธอว่าครั้งแรกของเธอ คู่ร่วมครั้งนั้นชาย 40 หญิง 35 เปิดห้องเป็นรีสอร์ท ที่เราไปเอาประจำ แฟนบอกว่า ผู้ชายเริ่มจากจับแฟนแบบรุ่นแรงมากและไม่ยอมให้แฟนผมล้าง ลงลิ้นประมาณ30นาทีจนแฟนเสร็จ ไป2รอบแบบหนังเว็บ เย็ดสด และเมียแก่ ก็มาดูดหัวนมแฟนบอกว่าไม่ได้เตรียมถุงยางมาเลย clipthaix.com แฟนไม่กล้า แต่ผู้ชายบอกว่าเตรียมมา แฟนเลยไม่ระวังแฟนไม่อมให้ จากนั้นผู้ชายให้เมีย อมและให้แฟนนั่งคร่อมปากจนแฟนรู้สึกว่าผู้ชายจะเสร็จ รีบลุกจับแฟนนอนคว่ำ แล้วแตกน้ำใส่ร่องก้นแฟนบอกว่าเยอะมากๆแล้วไหลย้อยผู้ชายก็จับนอนหงายแล้วละแลงเลียชุดใหญ่จนแฟนเคลิ้ม สักพักผู้หญิงก็หายตัวไปนั่งดูและผู้ชายก็บอกว่าขอเอา แฟนบอกว่า ใส่ถุงยางก่อน ผู้ชายก็ใส่ และเอานานประมาณ 30นาที จนเสร็จและดึงถงยางออกไปเสียบ เมียที่นั่งรออยู่ จากนั้น ก็อาบน้ำ และเตรียมตัวไปเทียว ผับตะนแดงอีสานตอนล่าง แฟนก็ไปสามคน พอไปถึงสักพักก็มีคนมาเพิ่มอี 1 คน ตัวใหญ่หน้าตาดี แล้วก็กินเหล้า สุดท้ายก็กลับห้องทั้งหมด แฟนบอกว่าเมามากเลย […]

เอ้า ไม่ใช่แฟนเราหรอ

ดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน เรื่องตอนนั้นผมว่ามันผ่านมานานแล้วแหล่ะ ตอนนั้นผมมีแฟนคนนึง เธอชวนผมไปเที่ยวที่บ้านเธอที่ต่างจังหวัด ตอนนั้นก็เลยตอบว่าจะไปโดยไม่คิด พอไปถึงบ้านเธอมีพ่อแม่ แล้วยังมีน้องสาวอีก 3 คนแต่ละคนสวยๆทั้งนั้นเลย ตอนนั้นหลังกินข้าวกินไรเสร็จ ผมว่าจะอาบน้ำแล้วเข้านอน ตอนนั้นเลยมาที่ห้อง เลยเห็นแฟนนอนอยู่คนเดียว ผมว่าแฟนผมแน่เลย ผมเลยคิดพิเรนกอดแฟนผมแล้วระดมจูบแก้มขาวอมชมพูติ่งหูซอกคอโดยไม่ให้เธอตั้งตัว ประกบปาก ระรัวลิ้น มือก็ลูบไล้แผ่นหลัง บั้นท้ายที่แสนจะเต่งตึงแน่นมือ จนเธอเริ่มจะโต้ตอบกับผมแบบฉากหนังเว็บ เย็ดสด ผมก็พลิกไปอยู่ด้านหลังไซร้ซอกคออันขาวผ่องและหอมแป้งเด็กที่เธอใช้ประจำมือก็ลูบไล้ฐานนมไปมาสองมือประคองเต้าเต่งแล้วบีบเบาๆจนเธอขนลุกจนผมสัมผัสได้ พอดีน้องเธอออกจากห้องน้ามาทีละคนผมเลยหยุด ตกเย็นนอนดูทีวีกันทานอาหารเย็นแบบเบาๆ ผมดื่มเบียร์แฟนผมดื่มไวน์ น้องๆก็จิบไวน์ด้วย คุยกันไปถึงประมาณ 5 ทุ่มไวน์หมดไป 2-3 ขวด clipthaixxx.com แฟนผมพาน้องเข้าไปเปิดแอร์นอน เธอให้ผมนอนอีกห้องนึง ผมบอกเธอว่าไม่เป็นไรผมจะรอดูบอลแล้วนอนหน้าทีวีเลยสักพักเธอออกมาบอกว่าน้องๆไปนอนห้องเล็กกันหมดเพราะเป็นเตียงน้ำ ผมเลยวางแผนกะว่าดูบอลเสร็จจะเผด็จศึกแฟนสักหน่อย ตี2 เห็นจะได้ผมแอบไขกุญแจเข้าไปในห้องนอนใหญ่ซึ่งมืดมาก ลำดับแรกค่อยๆเปิดผ้าห่มออกแล้วคลำหากระดุมชุดนอน ค่อยๆถอดออก ทีละเม็ดๆ ผมตื่นเต้นมาก พอกระดุมด้านหน้าหลุดออกหมดผมค่อยๆลูบไล้นมทั้ง 2 ข้างช่างเต่งตึงแน่นมือดีแท้ขนาดมีบราห่อหุ้มอยู่พอดีเธอตะแคงข้างผมรีบชักมือกลับไม่ตื่นแฮะ ผมใจกล้าถอดตะขอบรา พอบราหลุดแต่ยังติดไหล่อยู่ ผมเอื้อมมือไปลูบไล้ฐานนมไปมาแล้วเลื่อนมือมาใช้นิ้ววนที่หัวนม ตอนนี้ผมไม่กลัวเธอตื่นแล้ว จับเธอพลิกนอนหงาย ลงมือจูบไซร้นมทั้งสองข้างที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆของแป้งเด็กจนหัวนมชูชันสู้ลิ้น ดูดเม้มงับอย่างแผ่วเบามือก็บีบเบาๆเน้นๆ ผมคิดว่าเธอแกล้งหลับชัวร์ สักพักผมก็ค่อยๆถอดกางเกงในออก ผมใช้มือสำรวจอื้อหือขนบางๆ ปากร่องนี้เยิ้มเลยผมลงมือปฏิบัติการจูบต่ำขยำบนทันที่ […]

พี่สาวต่างแม่ที่ลีลาเร้าใจ

หวัดดีครับ วันนี้มีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นผมเรียนอยู่ที่ต่างจังหวัด อยู่บ้านกับพ่อของผม ส่วนแม่เธอหย่ากับพ่อผมไปได้หลายปีแล้ว เราก็อยู่กันมาหลายปี จนพ่อผมท่านก็มีแฟนใหม่ แล้วตอนนั้นแฟนพ่อเค้าก็มีลูกติดอยู่ด้วย  ซึ่งลูกติดของเธอชื่อนิด นิดน่ารักมาก สวยขาวตัวเล็ก นมใหญ่เลย แล้ววันเกิดเรื่องก็มาถึง พ่อกับแม่เลี้ยงมีเหตุให้ต้องไปตลาดนั้ดตอนเช้ากันสองคน ซึ่งจังหว่ะนั้นเหลือผมกับนิดสองต่อสอง ีแรกผมว่าจะไม่เป็นอะไร ชวนคุยกับเธอไม่ขาด หลายเรื่อง แต่ว่าสุดท้ายก็ทำให้ข่มอารมณ์เงี่ยนไว้ไม่ได้ เพราะเธอแต่งตัวโป๊มาก ผมเลยเข้าไปกอดเธอทางด้านหลังและจับมือเธอไว้แบบฉากในหนังเว็บ เย็ดสด เธอตกใจถามว่า “จะทำอะไร” ผมไม่ตอบ ได้แต่จูบไซร้ที่ซอกคอเธอ กลิ่นสาวของเธอหอมมากเลย ผมจูบไซร้เธอได้สักพักเธอก็หยุดดิ้น แล้วเธอก็หันหน้ามาประกบปากกับผม ตอนที่เธอหันหน้ามา หน้าเธอเป็นสีชมพูเรื่อๆ เธอสวยมาก เรายืนประกบปากแลกลิ้นกันนัวเนียกลางสายฝน ตอนนี้เธอเริ่มครางออกมาเบาๆ ผมเริ่ม สอดมือเข้าไปในเสื้อเพื่อสัมผัสกับก้อนเนื่อ 2 ก้อนของเธอ ที่ตอนนี้มันเริ่มแข็งเป็นไตและชูชัน clipxonline.com แล้วผมก็ถอดเสื้อเธอออกมา นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นนมของเธออย่างจะๆ ชัดเต็มตา แล้ววันนี้เธอก็โนบราเสียด้วย ผมตะลึงตาค้าง ยืนกลืนน้ำลาย ลงคอดังเอิ้กใหญ่ๆ ก่อนที่จะซุกหน้าลงที่ร่องอกของเธอ นมเธอสวยมาก ขนาดก็ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป เนื้อนวลขาวผ่อง ซึ่งมันก็ยิ่งช่วยทำให้เม็ดสีชมพูดูเด่นสวยงามมาก ผมอมและดูดเลียหัวนมสีชมพูของเธออย่างหื่นกระหาย ซ้าย..ขวาสลับกัน ไปมา เธอแอ่นอกรับการดูดของผมด้วยความเสียว เธอร้องครางอย่างกับคนเป็นไข้ ยิ่งทำให้ผมได้ใจ […]

เมียของเพื่อนบ้านนี่เย็ดมันจริงๆ

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน เรื่องเริ่มตอนผมอาศัยอยู่กับที่บ้าน ตอนนั้นอายุอยู่ที่ 15-16 ตอนนั้นเองมีสามีภรรยา ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ สามีไม่ค่อยอยู่บ้านเหลือแค่ภรรยาน่ารักอยู่แค่คนเดียว เธอน่าจะอายุแค่ 25 เองมั้ง หุ่นนี้เช้วกะเด้ะเลย ผมเงี่ยนเลยทีเดียว แต่ไม่ได้ๆ เธอมีสามีอยู่แล้ว แล้ววันนึกเธอกับสามีก็มาทักทายผมกับแม่ที่อยู่บ้านข้างๆกัน เลยรู้ว่าเค้าอยู่กันแค่ 2 คนจริงๆแล้วสามีเธอเนี่ย ไปทำงานที่ต่างจังหวัดบ่อยด้วยซึ่งไปทีก็ไปเป็นอาทิตย์ๆ เธอเลยเป็นแม่บ้านนั่งเหงาอยู่บ้านช่วงสามีไปทำงาน แล้วก็มีวันนึง เธอได้ขอให้ผม ไปช่วยซ่อมทีวีที่จู่ๆมันก็ดับไปดื้อๆ เราได้ซ่อมให้พอใช้ได้ แต่พอหันหลังไปมอง เธอที่กำลังทำงานบ้านอยู่ หูยย avdoofree.com เหงื่อมันไหลลงเสื้อจนบางแล้วเห็นเสื้อในของเธอ เลยได้รู้ว่านมของเธอนั้นใหญ่และหุ่นนั้นเซ็กซี่มากขนาดไหน ผมไม่รอช้า ผมอาจจะทำไม่ดี แต่ผมไม่ไหวแล้ว ผมเข้าไปล๊อกแขนแล้วจูบปากเธอทันที เธอบอกคุณทำอะไรเนี่ย เราบอกผมจะสงเคราะห์ให้เธอ ผมรู้น้ะ สามีคุณไม่อยู่เนี่ย คุณเงี่ยนมากแค่ไหน คุณถึงเรียกผมมาที่บ้านใช่ไหม เธอไม่ตอบ ผมเลยจูบต่อ แต่รอบนี้เธอไม่ขัดขืนผมแล้ว อย่างงี้ก็เข้าทางผมเลย ผมอุ้มเธอขึ้นไปบนห้องนอนของเธอ พร้อมเอามือคลึงหีเธอไปด้วยเธอคงเงี่ยนจริงๆ หีเธอแฉะไปหมดเลย ผมเลยไม่ไหวแล้ว ถกควยออกมาให้เธอโม๊คให้ซะเลย แม่เจ้า เธอดูดแบบแม่สาวหิวควยเลย เธอคงเงี่ยนมากๆ เราก็เลียหีเธอไปด้วยพร้อมกันจนหีกระตุก น้ำกระฉูดเลย […]

ลากน้องข้างห้องมาช่วย

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน เรื่องมันเกิดขึ้นนานแล้วแหล่ะ สมัยนั้นเรายังเรียนอยู่ปี2 อยู่เลยตอนนั้นเราเองก็สวยน้ะ แต่แปลกเราไม่มีแฟนเลย เราเหงาและเงี่ยนมาก และหอห้องข้างๆเราก็ชอบมีเซ็กกันรุนแรงอีกด้วย เราเลยอยากมากเลยตอนนั้น บางคืนได้ยินผู้หญิงครางทั้งคืน เราเลยว่านี่มันจะน่าอิจฉาไปแล้ว แต่เราก็ไม่ยอมแพ้ เพราะข้างห้องเราอีกฝั่งมีน้องผู้ชายที่เป็นโสดอยู่คนนึง ชื่อพล พลหล่อมาก เป็นนักกีฬาวิทลัยอยู่ เราเลยว่าจะต้องรบกวนเค้าสะแล้ว พอนึกได้วันนึง ว่าพลอยู่ห้อง เราเลยแต่ตัวเซ็กซี่นิดหน่อย แล้วไปหาพลที่ห้อง พลออกมาแบบงงๆ เราบอกว่าเราอยากไหว้วานให้พลช่วนเรื่องนึงสิ พลถามเรื่องอะไร เราเดินเข้าห้องมาแล้วถอดเสื้อออกทันที แล้วดิฉันก็ถอดออกหมดทั้งตัวเลย doheedek.com คราวนี้เด็กพลมองดูด้วยกลืนน้ำลายไปด้วย พลถึงกับตะลึงกับเรือนร่างของดิฉัน สองเต้าอวบอั๋นชูเชิดด้วยเม็ดติ่งชมพูระเรื่ออย่างท้าทายแบบหนังเว็บ แตกใน “พี่นารีทำไมทำแบบนี้ ผมใจไม่ดีเลยรู้มั๊ย…ผม…ผม…” “ทำไมเหรอ ไม่ชอบหรือไง เอาอย่างนี้แล้วกัน ดูชัดๆ เลย…” พลเหงื่อแตกพลั่กๆ ทำอะไรไม่ถูก เสียงพูดของเด็กพลดังออกมาอย่างลืมตัว ขนดำปุกปุยค่อยๆ โผล่ออกมาทีละน้อย “เห็นหรือยังจ๊ะ เข้ามาดูใกล้ๆ ก็ได้…” กางเกงในตัวจิ๋วของดันถูกโยนทิ้งไป เด็กพลยืนเซ่อต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าของตัวเอง ดิฉันเดินไปที่โต๊ะตัวใหญ่ในห้องของเด็กหนุ่ม แล้วขึ้นไปนั่งถ่างขาโชว์ร่องเสียวให้เด็กหนุ่มได้เห็นอย่างถนัดตา ท่าเด็กหนุ่มนั้นดิฉันเองก็รู้ว่าเป็นอะไรไป แต่ดิฉันอยากจะดูซิว่าฉันยั่วเขาขนาดนี้แล้ว ทนได้ก็ให้มันรู้ไป “พี่รีครับ ผมไม่อายแล้วนะครับพี่ พี่ทำกับผมอย่างนี้ […]

Song Hye Kyo กับ Song Joong K ทุบเรือนหอ

Song Hye Kyo กับ Song Joong K ทุบเรือนหอ หลังจากการหย่าร้างเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2019 สำหรับคู่รักคู่รักอดีตดาราเกาหลีจากลูกหลานแห่งดวงอาทิตย์ซงจุงกิและซ่ง ซงเฮเคียวที่ทุกอย่างจบลงอย่างดีโดยไม่มีปัญหาของทรัพย์สินไม่มีการแบ่งทรัพย์สินหรือค่าเลี้ยงดู ถึงแม้ว่าปลายปีที่แล้วจะกลับมาคืนดีกับข่าวอีกครั้ง แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข่าวลือสำหรับแฟนดีใจเท่านั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อเกาหลีรายงานว่าคฤหาสน์หรูหรามูลค่ากว่า 300 ล้านบาทในอิแทวอนเขตเศรษฐกิจเกาหลีที่ซงจุงกิซื้อก่อนแต่งงานเป็นบ้านของเจ้าสาว ปัจจุบันได้ถูกทำลายไปแล้ว ดินแดนนี้ยังคงจดทะเบียนเป็นซงจุงกิและบ้านใหม่สร้างขึ้นในพื้นที่เดียวกัน ใบอนุญาตรื้อถอนมีให้บริการตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน แต่ไม่มีรายงานสาเหตุของความล่าช้าที่เพิ่งเริ่มก่อสร้างในเดือนกุมภาพันธ์ สร้างบ้าน 2 ชั้นบนพื้นดินและ 3 ชั้นในชั้นใต้ดินคาดว่าจะกลับมาอยู่ที่นี่อีกครั้งเมื่อเสร็จสมบูรณ์

Liam Payne กับ Cheryl Cole ยังหวานอยู่แฟนๆไม่ต้องกังวล

Liam Payne กับ Cheryl Cole ยังหวานอยู่แฟนๆไม่ต้องกังวล ทันใดนั้นข่าวของคู่สามีภรรยาระหว่างเชอริลโคลและเลียมเพนก็เลิกกันทั้งๆที่พวกเขามีลูกสาวอายุ 11 เดือนหนึ่งคน แต่ถึงอย่างนั้นข่าวลือก็เป็นเพียงข่าวลือนักร้องคนนี้ไม่ปล่อยให้ข่าวรบกวนเธอ ในขณะที่ยังคงทำกุศลและไม่สนใจ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานักร้องมาถึงลอนดอนเพื่อเปิดศูนย์ความน่าเชื่อถือของ The Prince’s Trust Cheryl ใน Newcastle Upon Tyne ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในนิวซีแลนด์ ปราสาทและในขณะที่เปิดมูลนิธินักข่าวถามถึงข่าวลือเกี่ยวกับแฟนของเธอ มันแปลกเกินไปไหมที่เรื่องนี้จะลบรากฐานของเธอโดยสิ้นเชิง? ฉันอึดอัดหรือไม่ไม่เลยมันไม่ได้รบกวนฉันเลยฉันมุ่งเน้นเฉพาะที่รากฐานนี้เพราะฉันทำมามากกว่า 7 ปีแล้วมันไม่สำคัญกับฉันเลยเพราะรากฐานนี้ เป็นที่รู้กันว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน “นอกจากนี้แฟนอย่างเลียมยังเขียนความคิดเห็นเพื่อกระตุ้นให้แฟนสาวภายใต้รูปภาพ Instagram ที่ Cheryl โพสต์เพื่อโปรโมตมูลนิธิของเธอ ขณะเดียวกันก็เอาชนะข่าวลือต่าง ๆ “ฉันภูมิใจในตัวคุณมากฉันไม่รู้ว่าคุณหาเวลาทำสิ่งนี้ได้ที่ไหนมาหลายปีแล้วที่คุณได้รวมทุกอย่างเข้าด้วยกันและทำให้ใจของคุณเป็นสิ่งที่ดีฉันหวังว่าสักวันหนึ่งฉันจะทำเช่นเดียวกับคุณ”