เลขากับเจ้านาย

ดีค่ะ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเป็นสาวออฟฟิส ตำแหน่งเมื่อตอนนั้นบอกเลยว่าสูงพอตัวเลย ตอนนั้นเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ งานสบายมากเลย แบบว่าทำแปปๆงานก็เสร็จ แค่เคลียงานที่นายมอบมาให้ก็เสร็จแล้ว พอเสร็จงานก็จะ อาศัยการท่องเน็ทแก้เซ็งค่ะ เว็บส่วนมากที่เข้ามก็มีหลายประเภทค่ะ รวมทั่ง  ที่จอยเพิ่งทราบมาจากเพื่อนเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ เย็ดสด  ยอมรับค่ะว่าชอบอ่านเรื่องประสบการณ์ที่มีคนส่งมา อ่านแล้วก็เสียวหงุดหงิดงุ่นง่านเรื่อยเลยค่ะ บางครั้งเสียวจน้องนั่งบดของตัวเองอยู่กับเก้าอี้จนเสร็จไปเลยค่ะ จอยเป็นคนที่มีความต้องการสูงค่ะ แล้วก็เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองโดยเฉพาะการแต่งตัว สไตล์ของจอยก็จะออกเอ็กซ์นิดๆ พอจะยั่วให้หนุ่มๆน้ำลายหกเล็กน้อยหน่ะค่ะ หลังจากทำงานมาได้ ประมาณ 2 เดือน จอยก็รู้สึกว่านายจอยจะชอบขอให้จอยอยู่ช่วยงานจนเค้ากลับ ปกตินายจะเข้าสายแล้วกลับดึกค่ะ ซึ่งจอยก็ไม่ได้ขัดข้องอะไร เพราะไม่มีภาระที่ต้องรีบกลับ แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ถึงจะมีคนเตือนให้ระวังการอยู่ด้วยกันสองต่อสองระหว่างเจ้านายหนุ่มใหญ่ และเลขา ขาว สวย วันนั้น จอยก็อยู่คอยช่วยพิมพ์งานให้นายเหมือนเดิม ประมาณทุ่มกว่าๆ นายก็เรียกเข้าไปเพื่ออธิบายงานให้จอยฟังโดยเรียกให้เข้าไปดูที่จอ คอมพิวเตอร์ที่โต๊ะนาย นายเรียกให้จอยเข้ามาใกล้ๆ จะได้เห็นข้อมูลได้รายละเอียด พอนายพูดไปได้ซักพัก จอยก็เริ่มสังเกตว่าสายตานายหันมาจับจ้องที่หน้าอกจอย แทนที่จะอยู่ที่จอคอม จอยเริ่มรู้สึกตัวก็เลยถอยออกห่างพร้อมทั้งขยับปกเสื้อสูทให้คลุมเสื้อทับ คอกว้างตัวนั้น นายกลับเอื้อมมือมาจับที่ขอบโต๊ะ เหมือนกับจะกันไม่ให้จอยหนีไปไหน แล้วก็เข้ามาชิดจนจอยได้กลิ่นโคโลญที่นายชอบฉีด จอยพยายามจะเบี่ยงตัวก็ไม่สำเร็จค่ะเพราะติดแขนของนายที่กันอยู่ ก็เลยยืนตัวแข็งทื่ออยู่อย่างงั้น ทันใดนั้น นายก็ดึงจอยเขามาหาตัวเค้า แล้วบอกว่า “จอย.. คุณสวยจัง […]

แฟนเป็นตำรวจ

ดีค่ะ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนี้ดิฉันอยากให้เขาเลิกซ่อมก๊อกน้ำมาซ่อมดิฉันแทนจังเลย ดิฉันแอบดมกลิ่นของตองเขาหลายครั้ง เขาหอมมาก เขาแน่นมาก ใจดิฉันสั่นไปหมดเลยตอนนั้น สงสัยจริงๆ เขาไม่ได้กลิ่นความหอมความสาวของดิฉันบ้างหรือไงเนี่ย … ทำไมเขานิ่งจังเลย และแล้วหัวใจดิฉันต้องกระตุก เพราะตองเขาหันหน้าหลบน้ำที่ฉีดเข้าใส่เขา จนทำให้จมูกของเขามาโดนแก้มของดิฉันอย่าจัง เขาไม่ได้หอมดิฉันหรอกค่ะ … มันเป็นเพียงอุบัติเหตุก็เท่านั้นเอง ตองเขารีบขอโทษพร้อมกับยกมือขึ้นไหว้ ดิฉันบอกเขาว่าไม่เป็นไร อย่าคิดมาก ไม่ได้ตั้งใจ พี่ไม่คิดอะไรหรอก nahyed.com ดิฉันเรียกตัวเองว่าพี่มานานแล้วซึ่งความจริงดิฉันแก่กว่าเขาแค่หนึ่งปีเท่า นั้น ดิฉันอยู่ใกล้ชิดกับตองอยู่อย่างนั้นนานพอสมควร นานจนทำให้ดิฉันรู้สึกตัวเองได้ว่ามีน้ำเมือกเยิ้มที่อวัยวะเพศ เราช่วยกันซ่อมจนเสร็จก็เวลาประมาณเกือบทุ่ม ตองช่วยดิฉันเก็บทุกอย่าง เราเปียกด้วยกันทั้งคู่ แล้วเราก็เข้าบ้าน เขาบ้ามาก มากๆ … ช่วงจังหวะที่กำลังจะเดินเข้าบ้าน เขาเอามือ ช่วงท่อนแขนมาโอบเอวของดิฉันหน้าตาเฉย แบบกึ่งดัน แล้วก็บอกว่า “ ไปครับพี่เข้าบ้านเถอะ เปียกหมดแล้ว “ ดิฉันตัวชา หัวใจแทบหยุดเต้น ไม่สามารถตอบอะไรเขาได้เลยนอกจากเดินตัวแข็งทื่อเข้าบ้าน แต่ว่าเขาไม่ได้โอบเอวดิฉันตลอดทางหรอกนะ มันแค่ช่วงที่เขาพูดเท่านั้นเอง ถึงกระนั้นก็เถอะ เขาทำอย่างนี้ได้อย่างไร แถมหน้าตาเฉยเลยด้วยซ้ำ ดิฉันแทบไม่เชื่อว่าเขาช่างสุขุมได้เพียงนี้ เราเดินเข้าบ้านพร้อมกับปิดประตูเหล็กล็อกกลอน ดิฉันเดินอยู่ข้างหน้า ตองเขาเป็นคนปิดประตูเหล็ก ดิฉันเดินเข้ามาก่อนแต่ก็ลืมที่จะเปิดไฟ […]

รุ่นใหญ่เซ็กซี่ Cardi B กับ Nicki Minaj บวกกันยับ

รุ่นใหญ่เซ็กซี่ Cardi B กับ Nicki Minaj บวกกันยับ มันกลายเป็นที่นิยมระหว่างแร็พทั้งสองในวงการเพลงระหว่าง Nicki Minaj และ Cardi B ซึ่งพวกเขาขึ้น มากกว่าสองคนอยู่ในนิวยอร์กแฟชั่นวีค จนถึงจุดที่จะเข้าไปในวงสวิงโดยการขว้างรองเท้าเข้าด้วยกันและปาร์ตี้ที่ดูเหมือนจะร้อนที่สุดน่าจะเป็นแร็พเปอร์สาวคนใหม่อย่างคาร์ดี้สุดร้อนแรง !! Nicki Minaj – Cody B เปิดตัว Tussle ในกลางสัปดาห์แฟชั่น !!หลังจากความโกลาหลผ่าน Girl Cady ออกมาโพสต์บน Instagram จนกระทั่งเปรี้ยง ด้วยความคิดหลักที่ Nicki วิจารณ์ว่าลูกสาวแรกเกิดของเธอยังดูถูกลูกของเธอการเลี้ยงดูปัญหานี้ทำให้แม่ลูกเดือดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งสองจะมีกรณีของการตัดและได้รับ MV MortorSport แล้วและเมื่อเรื่องราวเริ่มสงบลงเจ้าของของหญิงสาวอนาคอนดานิคกี้พูดถึงเรื่องนี้ในรายการวิทยุของควีนเรดิโอ “เมื่อคืนนี้ฉันมีส่วนร่วมในเรื่องอัปยศอดสูความวุ่นวายที่น่ารังเกียจนี้ฉันจะไม่มีวันลืมความรู้สึกน่าอับอาย ฉันไม่เคยพูดคุยเกี่ยวกับเด็กคนอื่นหรือเลี้ยงดูลูกฉันไม่สนหรอกว่าใครเป็นพ่อแม่ฉันไม่แคร์มันบ้าที่คนอื่นทำให้ฉันดูแย่ฉันอยากให้ทั้งลูก โลกรู้ว่า Onica Tanya Mirage (ชื่อจริงของ Nicky Minaj) ไม่เคยและจะไม่พูดไม่ดีการสวมใส่เด็กคนอื่น ๆ เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างเคร่งครัดฉันไม่ใช่คนโง่ “

นี่ขนาดนอนป่วยนะเนี่ย

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นผมทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรม แล้วเครื่องจักรมันดันหล่นทับมือผมจนกระดูกมือแตกเลย ผมเลยต้องมาแอ๊ดมิตที่โรงพยาบาล ตอนนั้นเอง ผมก็เพิ่งมีแฟน เธอเองก็เป็นคนที่สวย เธอเป็นห่วงผมมาก เพราะว่าผมไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนในกรุงเทพเลย เธอเลยอาสามาเฝ้าไข้ให้ คืนนั้นหลังจากพยาบาลมาตรวจไข้รอบดึกเสร็จแล้วผมก็เรียกเธอมาใกล้ๆผมผมเอามือข้างขวาที่ไม่เจ็บกอดเอวแล้วโน้มตัวเธอเ้ข้ามากอดไว้ผมหอมแก้มและจูบเธอบอกเธอว่าผมนอนไม่หลับเธอทำหน้าแดงอายพูดว่าอีตาบ้าผมก็จูบปากเธอแบบดูดดื่มมือข้างขวาผมก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอลูบหีเธอน้ำเมือกของเธอแฉะเต็มหีของเธอเลยแสดงว่าเธอก็มีอารมณ์มากเหมือนกัน porndoofree.com กับผมเลยควยผมก็แข็งโด่ดันหน้าท้องเธออยู่เธอก็รู้ว่าผมต้องการอะไรในตอนนั้นผมถึงนอนไม่หลับ ผมขยับพลิกตัวตัวลุกขึ้นข้างเตียงคนไข้ให้เธอนอนหงายบนเตียงเอาหย่อนลงข้างเตียงคนไข้แทนผมแล้วผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงเธอรูดกางเกงในเธอออกมาถลกกระโปรงเธอขึ้นสิ่งที่อยู่ต่อหน้าผมในขณะนั้นแทบไม่เชื่อสายตาเลย โคกหีเธอโหนกนูนมากขนก็มีพอประปรายน้ำเมือกเยิ้มออกเยิ้มเอ่อล้นออกมาจากร่องหีที่แลเห็นสีชมพูน่าดูดเลียมากผมทนไม่ไหวก้มลงสูดดมกลิ่นหีอันรัญจวนจิตใจแล้วผมจับขาเธอตั้งชันขึ้นข้างหนึ่งเอาลิ้นเลียลงไปในร่องหีแล้วเลียขึ้นลงเธอสยิวบิดตัวแล้วแ่อ่นโคกหีเข้าหาปากผมเสียงเธอครางซีดส์สส..ผมรู้ว่าเธอพร้อมแล้ว แต่บังเอิญผมเหลือบตาดูผ้าม่านที่กั้นเตียงไ้ข้ข้างกันเห็นมีผู้หญิง2คนแอบแง้มผ้าม่านดูผมอยู่ผมยิ่งมีความรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกที่มีผู้หญิงแอบดูผมและแฟนผมอยู่ ผมเลยถอดกางเกงผมออกควยผมชี้โด่เลยแล้วแกล้งหันควยเข้าหาแสงไฟให้พวกเธอที่แอบดูเห็นชัดๆเพราะผมเปิดไฟไว้แต่ผมแกล้งไม่เห็นพวกเธอ ผมก้มลงเลียหีแฟนผมดังจ๊วบๆแฟนผมก็ซีดส์ปากเบาๆอารมณ์ผมและเธอกระเจิดกระเจิงไปหมดที่มีคนแอบดูผมเริ่มเอาควยผมจ่อเีข้าหีเธอแล้วดันเบาๆควยผมก็ผลุบมิดหายเข้าไปทั้งดุ้นเลยเธอสะดุ้งผมกอดเอวเธอไว้แน่นแล้วกระเ้ด้าแบบเนิ๊บๆชักเ้ข้าชักออกจนผมและเธอทนไม่ไหวก็เลยปล่อยน้ำควยออกมาสุดๆพร้อมกับเธอแอ่นโคกหีขึ้นมารับควยผมแบบสุดๆเหมือนกันจนเราสองคนนอนแน่นิ่งซบอกกันอยู่สักหนึ่งผมจึงถอดควยผมออกแล้วก้มดูหีแฟนผมเห็นน้ำขาวขุ่นของผมเอ่อล้นรูหีเธอออกมาข้างนอกผมก้มลงเลียดูดกินน้ำที่ล้นออกมาจากหีจนหมดรสชาติเค็มนิดๆกลิ่นคาวหน่อยๆแต่ให้ความรูสึกดีมาก แฟนผมลุกจากเตียงแล้วนั่งคุกเข่าดูดเลียให้ผมจนผมเริ่มอารมณ์ครุกรุ่นขึ้นมาอีก…….

รู้รสประตูหลัง

ดีค่ะ วันนี้รามีเรื่อวมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเรากับเพื่อนอยู่ด้วยกันที่หอเพื่อนคนนึงที่มันเป็นเกย์ ตอนนั้นเราเล่นพิเรนโดยการเล่นเสียวอยู่กับเพื่อนเกย์คนนั้น โดยการที่เราเอาแท่งแตงกวาไปเล่นสนุกกับมัน แต่พอมันเสร็จ เรากับเพื่อนสาวเราอีก 3 คนกลับรู้สึกว่ายังไม่หนำใจเลย เราคงต้องมาช่วยตัวเองกันสินะ แต่ว่าเพื่อนเกย์ของเราชื่อต้นเนี่ยก็ได้เสนอ ว่าพวกเธออยากู้ไหม ว่าการโดนเอาจากประตูหลังเนี่ยมันสนุกยังไง อยากลองไหม  แต่เรา 3 คนก็ไม่ได้ตอบรับ ต่างคนต่างมองหน้ากัน ต้นคงรู้ว่าพวกเราอาย จึงบอกว่าเพื่อให้เพิ่มความตื่นเต้น ต้นจะดับไฟในห้องทุกดวง แล้วให้ทุกคนนอนโกงโค้งอยู่คนละด้านของเตียง โดยเรา 3 คนจะจับมือกันไว้ เวลาที่ใครโดนเสียบก้นด้วยแตงกวา เราที่เหลือจะรู้สึกจากมือของคนที่โดนเสียบ yakyedhee.com จะกำมือแน่นเพราะความเสียวเมื่อต้นดับไฟเรา 3 คนต่างโก้งโค้งกันอย่างไม่รอช้า และในความมืดเราก็ไม่รู้ว่าต้นจะเริ่มเอาแตงกวาเสียบก้นใครก่อน ในที่สุดมือของนกก็เริ่มกำแน่นขึ้น ๆ ส้ม กับ กาญ รู้ทันที่ว่านกคงโดนแตงกวาเสียบก้นเข้าแล้ว ต่อจากนั้นเริ่มได้ยินเสียงนกคราง เบา ๆ และเร็วขึ้น ๆ ตามลำดับ จนในที่สุดนกก็มีเสียงหอบและนอนฟุบไปกับที่นอน เมื่อนกเสร็จไปแล้วหนึ่ง ส้ม กับ กาญ ยังกำมือเหลือกันแค่ 2 คน และลุ้นว่าใครจะโดนเป็นคนต่อไป แล้วส้มก็รู้ว่าเป็นกาญโดนเข้าแล้ว เพราะกาญเริ่มกำมือและส่งเสียงคราง […]

รุมเสียวกระท่อมปลายนา

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันครับ ผมชื่อรี ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มกลางคนแล้ว เป็นชาวนา ด้วยความว่าตอนนั้นเป็นชาวนา ผมเลยมาทำนา แล้วก็มีมาตกเบ็ดกับเพื่อนร่วมงานกันอีก 2-3 คน ตอนนั้นเอง ผมกับเพื่อนของผมอีก 4 คนได้มานั่งตกเบ็ดกันที่ปลายนา แล้วก็เจอป้าสาย เธอเป็นสาววัยก็สูงเลยแหล่ะ อายุแกประมาณ 45-47 แล้ว แกก็เป็นผู้หญิงบ้าน ๆ ทั่วไปเนี่ยแหละครับไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวอะไร แต่ว่าทรวดทรงแกก็ยังพอมีให้เห็นอยู่บ้าง เวลาออกหาปลาแกก็จะใส่เสื้อคอกลมบาง ๆ กับผ้าถุงแค่นั้น ด้วยความที่แกไม่ใส่เสื้อในเราเลยได้เห็นหัวนมดำ ๆ ของแกจนชินตาละ พวกเราส่วนมากปกติก็ไม่ได้คิดอะไรกับแกนัก แต่วันนั้นด้วยความเมาครับ พวกเรารู้สึกว่าป้าสายนั้นสวยกว่าปกติ และต่างควยแข็งให้กับหัวนมดำ ๆ ของแกกันเป็นแถว ป้าสายแกเห็นเราควยแข็งกันก็โพล่งขึ้นว่า พวกมึงนี่ใจคอจะเย็ดคนแก่เชียวเหรอ แกก็พูดเล่น ๆ พลางหัวเราะไปด้วย แต่ผมด้วยความเงี่ยนลองแหย่ไปดูว่า ก็อยากจะลองของแปลกดูบ้างเห็นเขาว่าขิงยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด ป้าสายแกก็เงียบกระดกเหล้าเข้าไปจนหมดแก้ว ก่อนนั่งอ้าขาแล้วถกผ้าถุงขึ้นไปไว้ตรงสะโพก ทำให้เห็นต้นขาขาว ๆ กับแคมหีสีเข้มที่ไม่ได้เต่งตึงเหมือนสาวรุ่น แต่ก็ไม่เหี่ยวย่นจนน่าเกลียด แถมแกยังแหวกให้เห็นเนื้อหีสีชมพูข้างในจนผมกับเพื่อนจุ๊ปากอย่างถูกใจ แกพูดขึ้นว่าถ้าเงี่ยนนักจะลองดูก็ได้แต่จะมาบ่นว่าหีกูหลวมไม่ได้นะโว้ย เอ้าใครจะเย็ดก่อนล่ะ พวกเราต่างมองตากันว่าใครจะเปิด เมื่อหาคนเริ่มไม่ได้ผมเลยตัดสินใจพุ่งเข้าหาแกทันที ผมผลักแกนอนหงายจนบนพื้นไม้ไผ่ของกระท่อม แล้วเอาควยถูรูหีของแกไปมา […]

คู่รักเซ็กซี่ Hollywood Scott Disick และ Sofia Richie แฮปปี้รักกันเหมือนเพื่อนสนิท

คู่รักเซ็กซี่ Hollywood Scott Disick และ Sofia Richie แฮปปี้รักกันเหมือนเพื่อนสนิท ถือว่าเป็นเวลานานทีเดียวที่มีสองอายุที่แตกต่างกันระหว่างนางแบบอายุ 20 ปี, โซเฟียริชชี่และสก็อตดิชดิคก์, 35, แม้ว่าจะมีข่าวลือก็ตาม ไม่รอด แต่จนถึงวันนี้ทั้งคู่ยังคงรักซึ่งกันและกันแบบจำลองนี้ถูกสัมภาษณ์โดย Sydney Morning Herald ขณะเดินทางเพื่อโปรโมตแบรนด์ Windsor Smith ในออสเตรเลีย เราทั้งคู่มีความสุขมากและมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดเช่นกัน” โซเฟียให้คำตอบหลังจากถูกถามถึงสกอตต์ “ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและเป็นความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เรามีเรามักจะอยู่ด้วยกันเป็นเพื่อนที่ดีและมันไปได้ดีฉันรู้สึกมีความสุขมาก”โซเฟียยังได้พูดคุยเกี่ยวกับข่าวล่าสุดในต้นเดือนมิถุนายน หลังจากรูปของชายคนหนึ่งยืนอยู่รอบหญิงสาวผมสีทองในการเปิดตัวอัลบั้มของ Kanye West “ทุกอย่างเป็นความผิดพลาดฉันไม่ได้อ่านเพราะฉันโกรธมากมันยากที่จะหลีกเลี่ยงได้ทั้งหมด แต่ในท้ายที่สุด ฉันหัวเราะออกมา หลังจากที่สก็อตต์บอกข่าวเลิกเป็นพรรคเพื่อตอบโต้ข่าวลือทั้งหมดผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา พร้อมกับการโพสต์ภาพยืนยันว่าเขาและแฟนของเขายังคงรักซึ่งกันและกัน

Yurina Hirate น่ารักนำทีม เรียลริตี้โชว์สนุกๆ

Yurina Hirate น่ารักนำทีม เรียลริตี้โชว์สนุกๆสาวกญี่ปุ่นอาจเคยได้ยินชื่อของกลุ่มไอดอล Keyakizaka46 อย่างแน่นอน คราวนี้พวกเขาออกจากไมค์เพื่อทำหน้าที่เป็นนักแสดงในซีรีส์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น Cruel Crowd ที่ต้องใช้ชีวิตในสายตาของโลก ออนไลน์ Cruel Crowd เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมหญิงและเจ้าหน้าที่โรงเรียน ล็อคในห้องเรียนที่แนบมากับกล้องถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้คนภายนอกสามารถรับชมการเคลื่อนไหวของพวกเขาผู้หญิงเหล่านี้ได้รับคำสั่งให้ทำสิ่งต่าง ๆ ในการรับคะแนนและบุคคลที่มีคะแนนสูงสุดจะได้รับอาหารเพื่อแลกกับผู้ที่ได้คะแนนต่ำจะไม่ได้รับรางวัลใด ๆ เลยเกมนี้มีการทดสอบมิตรภาพและการแบ่งปัน แต่ด้วยความโกลาหลที่เกิดขึ้นพวกเขาเริ่มสงสัยกัน วัตถุประสงค์หลักของการนำเสนอในชุดนี้คือเพื่อสะท้อนถึงจิตวิทยาในหมู่วัยรุ่นและสื่อสังคมออนไลน์ กลุ่ม Cruel นำโดย Yurina Hirate, Neru Nagahama, Nijika Ishimori, Fukuya Saito และ Rina UemuraHirata ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบทบาทของเธอในฐานะ “ในหนังเรื่องนี้ฉันเล่นบท” Yuzuki Hayama “คนที่หลงใหลในอาหารซึ่งเกี่ยวข้องกับชีวิตจริงของฉันมาก (หัวเราะ) ฉันรู้ว่าตัวเองมีทักษะการแสดง ไม่ดีนักงานละครไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับฉัน แต่คราวนี้ฉันตั้งใจแล้วว่าฉันจะต้องเอาชนะความท้าทายนี้เพื่อร่วมกันอีกหลายคนในวงและฉันจะทำอย่างดีที่สุด ” “ ฉันชอบดูซีรีย์และภาพยนตร์ด้วย แต่เพราะชอบมากกว่าการดูเพื่อเป็นตัวอย่างของการฝึกฝนบรรยากาศในฉากนั้นครึกครื้นอยู่เสมอพนักงานในกองถ่ายน่ารักมากแม้แต่สมาชิกในวงก็ขี้อายมากพอ ครู่หนึ่งเพื่อเริ่มปรับตัวเข้าหากัน ” โดยปกติแล้วผู้คนจะยึดติดกับภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของศิลปินของวง Keyakizaka46 (Keiyaki Saga 46) […]

Jennifer Garner สาวเซ็กซี่ซ้อมมวยเก่งรอบด้านจริงๆเลย

Jennifer Garner สาวเซ็กซี่ซ้อมมวยเก่งรอบด้านจริงๆเลย ซุ่มโจมตีร่างกายอย่างหนักเพื่อแม่ของทั้งสามเจนนิเฟอร์การ์เนอร์ผู้เพิ่งจะมีภาพยนตร์แอ็คชั่นใหม่เรื่อง Peppermint ซึ่งต้องจับปืนและยิงอาชญากร ทำให้เธอออกมาเพื่ออวดความฟิตที่ฝึกหนักกว่ากล้ามเนื้อคับนี้ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมานักแสดงหญิงวัย 46 ปีถ่ายวิดีโอ Instagram ส่วนตัวเพื่อความบันเทิงของแฟน ๆ ในชุดกีฬาสีดำพร้อมกับกางเกงมวยที่เขียนอย่างชัดเจนว่า ‘มวยไทย’ ที่ยื่นแขนออกมาด้านหน้าของกล้องที่ดูเหมือนนักเพาะกาย ไม่เพียงพอการ์เนอร์ยังเขียนโปรโมชันภาพยนตร์ใหม่ในคำบรรยายภาพ การ์เนอร์ยังเปิดเผยว่าเธอได้รับการฝึกฝนมาระยะหนึ่งแล้ว หลังจากยอมรับภาพยนตร์เรื่องนี้ชกมวยถ่ายภาพใช้มีดและทำความเข้าใจกับลักษณะที่ว่าทำไมตัวละครของเธอจึงต้องต่อสู้เพื่อลูกสาวของเธอ